Tải game ionline miễn phí cho di động

Game iOnline là  game cho điện thoại di động được thiết kế theo phong cách dân gian, truyền thống.  Bạn có thể chơi các game quen thuộc  như tiến lên, phỏm, cờ tướng, cờ caro, xì dách, mậu binh, xì tố…  với rất nhiều người chỉ bằng vài thao tác nhỏ ngay trên dế iu của mình. Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn, chat, nhắn tin, cập nhật status…

tải ionline

tải ionline

Game ionline không chỉ đơn thuần là game đánh bài mà còn là một mạng xã hội rộng lớn cho bạn thỏa sức kết bạn và chơi game nữa đó. Với các game dân gian truyền thống ionline là game mà dế của bạn không thể bỏ qua được.

tải ionline miễn phí

tải ionline miễn phí

Game iOnline cuốn hút người chơi không chỉ từ đồ họa đẹp sinh động đậm chất dân gian gần gũi với người Việt mà còn mang hơi thở ấm áp của mùa xuân (hệt như không khí Tết đang về), mà còn bởi tính trí tuệ vui tươi dân gian của từng game trong mỗi lần đối mặt. Hãy thử chơi Xâm để thấy được sự phũ phàng khi bạn là người ra quyết định chậm hơn đối thủ! Ngoài ra, game vegas cũng là một game mà bạn không nên bỏ qua nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

Từ khóa:  

Bình luận