Tải game cờ vua cho mobile miễn phí

Cờ vua là một môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu và nay đã được tích hợp vào game cờ vua Online.  Game online dành cho điện thoại với đầy đủ các tính năng hấp dẫn và thú vị, hệ thống thi đấu online hiện đại nhất, cùng cách chơi độc đáo sẽ mang đến cảm giác thân quen nhưng cũng không kém phần mới lạ cho các game thủ.

tải game cờ vua

tải game cờ vua

Tải Game Cờ Vua chơi trên điện thoại, điểm nổi bật của game là game tương thích vơi mọi dòng máy JAva, Android, IOS và PC. Một game đấu cờ vua cho điện thoại với nhiều tính năng lựa chọn khi chơi, bạn có thể thêm một chiếc đồng hồ tính thời gian, tùy chỉnh độ khó của đối thủ máy tính, chọn bên để chơi…

game cờ vưa miễn phí

game cờ vưa miễn phí

Không chỉ chơi mà game cờ vua còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và thu hút người chơi. Như tính năng mạng xã hội cực kì hót hiện nay. Tính năng này hỗ trợ người chơi có thể chát chít, chia sẻ cảm xúc cũng như là nơi gửi những thông điệp yêu thương tới người thân, cộng thêm tính năng thay đổi avatar trong game mobile này giúp bạn lựa chọn các hình ảnh khác nhau đặt làm ảnh đại diện cho chính bạn cũng rất hay. Ngoài ra, game kiem the cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé. tải ngay thôi nào.

Từ khóa:  

Bình luận