Kiến thức cơ bản khi làm ảo thuật

thức cơ bản “khi học ảo thuật”

? Trước hết chúng ta phải biết cách  luyện, chính là tìm một nơi dạy ảo thuật uy tính, sẽ dạy các bạn trình diễn ảo thuật như thế nào cho thích hợp.

– Phương pháp để luyện tập thành công các trò ảo thuật rất đa dạng và phong phú, nhưng việc mmột quỹ thời gian quan trọng để luyện tập là điều không thể thiếu. bạn cần có thời gian, sức lực và sự kiên trì để học hỏi, luyện tập.

– Nếu muốn trở thành một nhà ảo thuật, mỗi ngày bạn nên dành 30 phút để học ảo thuật, hãy coi thời gian luyện tập của bạn là kho báu để tìm kiếm đến với kiến thức. hãy nói lên những lý do bạn không thể dành 30 phút mỗi ngày, chắc chắn rằng không có lý do nào bạn không thể dành thời gian ngắn ngủi cho bộ môn thú vị và hấp dẫn này.

ảo thuật

? Tiếp theo của khóa dạy ảo thuật  đó là phép biến hóa .

– Phép biến hóa chính là thứ mà người ta thường mong muốn, đó chính là những thách thức của khán giả đối với bạn, rất rễ thấy bởi bạn muốn nắm được kỹ năng thực hiện phép biến hóa kỳ diệu đó, có nghĩa là bạn muốn chiến thắng, nhưng ngược lại nếu bạn chưa có kỹ năng thì bạn trở lên lúng túng không biết phải làm thế nào. Thực ra, phép biến hóa này chỉ mang tính ảo thuật

5 phút quảng cáo về dụng cụ ảo thuật

? Ta cần biết nguyên tắc thực hành khi học ảo thuật.

– Nếu chưa thuần thục về 1 kỹ thuật biểu diễn nào đó, phải luyện tập cho thật nhuần nhuyễn rồi mới đi biểu diễn.

– Trong cùng một thời gian, cùng một địa điểm, không nên biểu diễn hai lần một kỹ xảo nào đó.

– Không để người xem biết được các bước chuẩn bị của bạn, mà các bước đó phải tiến hành 1 cách bí mật.

– Trước khi biểu diễn không nên nói rõ kết quả của kỹ xảo biểu diễn đó là gì, bởi vì nếu nói sẽ mất tính ngạc nhiên, hồi hộp.

– Nhân tố quan trọng nhất tuyệt đối không được nói ra bí mật của màn ảo thuật, dù đó chỉ là màn ảo thuật nhỏ, luôn nhớ phải giữ bí mật.

Từ khóa:  

Bình luận