Game kiếm thế mobi miễn phí

bạn là fan cuồng của game kiếm thế trên pc? nay với phiên bản mobi của trò chơi kiếm thế được đánh giá là bom tấn của năm 2013 này sẽ làm khuynh đảo thị trường game nhập vai.

game kiếm thế, tải kiếm thế,

game kiếm thế

Khi nhắc tới các huyền thoại game trên PC đã làm khuynh đảo cộng đồng game một thời, ngoài MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunbound,… thì không thể không nhắc tới game Kiếm Thế thể loại game kiếm hiệp xuất sắc đạt tới độ hoàn hảo về cốt truyện, đồ họa, cộng đồng,… Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, game kiếm thế phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên giữ vững những ưu điểm vốn có nhưng phù hợp với điện thoại di động, Kiếm Thế phiên bản mobile là game chờ đợi nhất năm 2013.

game kiếm thế, tải kiếm thế

game kiếm thế

Cách chơi game kiếm thế rất đơn giản như vô cùng hấp dẫn. Trong trò chơi kiếm thế bạn sẽ gia nhập các đại môn phái trong võ lâm: Thiên Vương Bang, Tiêu Dao, Ngũ Độc Giáo bôn tẩu giang hồ, tiêu diệt kẻ ác, chứng tỏ bản lãnh với các chiến hữu đồng môn. Cơ bản là vậy nhưng điểm đặc biệt đặc sắc mà Kiếm Thế đạt được và xứng đáng mang cái tên huyền thoại khiến cho các game thủ không thể bỏ qua: đồ họa xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng sẽ đem tới cho các gamer những trận chiến PK rực rỡ đầy màu sắc, sống động không thể rời mắt. Thêm vào là cốt truyện hoành tráng, xuyên suốt quá trình khiến cho người chơi như chìm đắm, mê hoặc vào một thế giới kiếm hiệp thực sự. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game kiếm thế cho dế của mình thôi.

 

 

Từ khóa:  

Bình luận