Game bẫy rồng hấp dẫn

Game Bẫy Rồng là game mobile online đầu tiên mang tới sự đột phá khi xây dựng thành công 12 lớp nhân vật với hệ thống kỹ năng khổng lồ ,hơn 200 loại kỹ năng khác nhau thuộc về 4 dòng cơ bản: Kỹ năng thiên phú, Kỹ năng nghề nghiệp, Kỹ năng bí kíp và Kỹ năng môi trường. Sở hữu công nghệ đồ họa tuyệt đỉnh, tiên tiến nhất, cùng với phong cách Anime dễ thương, bối cảnh trong Bẫy Rồng là một thế giới huyền ảo, sống động đến không ngờ. Từ những thánh địa âm u, thành trì tráng lệ cho đến những bãi biển rực nắng.

tải game bẫy rồng

tải game bẫy rồng

Đột phá trong cách xây dựng nhân vật

Bạn có thể sử dụng những kỹ năng đa dạng này để xây dựng nghề nghiệp, khẳng định cá tính, phong cách,đẳng cấp riêng cho nhân vật của mình. Game bẫy rồng phù hợp với tất cả các loại kích thước màn hình của 2 dòng máy Android & Java, đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm game và lưu giữ cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời từng bước đi và thử thách.

Quên đi nỗi lo hút máu:

” Bẫy Rồng Online sẽ trút cho bạn khỏi nỗi lo về việc “hút máu”, xóa nhòa ranh giới chênh lệch về tiền ảo và tiền thật trong game. Người chơi “không nạp tiền” cũng có thể trở thành “hàng khủng” trong game nếu bạn biết tính toán và cộng thêm chút may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm giàu bằng cách bán vật phẩm với giá tốt nhất để nhận tiền nạp thẻ, thoải mái cạnh tranh với những người chơi giàu có.

Một xã hội thực sự

Trong thế giới kỳ ảo của Bẫy Rồng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng, cô đơn. Sẽ luôn có anh em, bằng hữu sát cánh cùng với bạn trên mọi ngóc ngách của các chiến trường hay những trận PK rực lửa. Các mối quan hệ mật thiết trong game như nghề nghiệp, bạn bè, thầy trò, vợ chồng…và hệ thống quân đoàn của Bẫy Rồng cũng là 1 hình thức khiến các thành viên gắn kết lại với nhau và thể hiện sức mạnh của đồng đội trong những trận chiến tàn khốc. Đặc biệt, Bẫy Rồng còn mở ra cho bạn cơ hội đến với những mối duyên kỳ ngộ vô cùng sống động, chân thực như kết nhân duyên, nhận học trò,…

 

Từ khóa:  

Bình luận